THÔNG TIN ĐẤT NƯỚC PHÁP

Cận cảnh nhà hàng tiếp đón Tổng thống Mỹ Trump trên tháp Eiffel

Vợ chồng ông Trump đã dùng bữa cùng tổng thống Pháp và phu nhân ở một trong những nhà hàng lãng mạn nhất Paris, nơi có tầm nhìn tuyệt vời và các thực đơn giá khoảng 220 USD.

 


Nhà hàng Le Jules Verne nằm ở chân tháp Eiffel là nơi Tổng thống Pháp Macron chiêu đãi Tổng thống Mỹ Trump và phu nhân.  Ảnh: Daily Mail.

 


 Nhà hàng đạt sao Michelin này phục vụ các món theo ẩm thực Pháp hiện đại và do đầu bếp nổi tiếng Alain Ducasse điều hành. Ảnh: La Jolla Mom.

 


Từ nhà hàng, thực khách có thể nhìn qua sông Seine tới Palais de Chaillot. Ảnh: Business Insider.

 


Bên kia của nhà hàng, bạn sẽ được ngắm bãi cỏ xanh của Champ de Mars. Ảnh: Business Insider.

 


Nhà hàng có hai thực đơn cho bữa tối, với giá 220 USD cho 5 món và 260 USD cho sáu món. Các thực đơn này được thay đổi theo tháng. Ảnh: Dynns.

 


Bữa tối bắt đầu với các món khai vị nhẹ nhàng. Ảnh: Alain Ducasse.

 


Món cá này được trang trí một cách nghệ thuật.  Ảnh: Alain Ducasse.

 


Thực đơn sáu món có ba món khai vị. Món sau phức tạp không kém gì món trước. Ảnh: Not Just Another Milla.

 


Món chính của thực đơn là cá hoặc thịt. Bạn có thể thử tôm hùm nướng hoặc gà nướng với đậu và chua me. Ảnh: Secret Earth.

 


Bữa ăn kết thúc với suất tráng miệng ngon tuyệt. Ảnh: Paris tourist office.

 


Thực đơn ba món của buổi trưa có giá 120 USD, với các món tương tự bữa tối. Ảnh: Short-breaks.

Tin tức liên quan

 • Khám phá ẩm thực nước Pháp

  Pháp là một đất nước có nghệ thuật ẩm thực tinh tế và phong phú. Người Pháp rất sành ăn và xem trọng chuyện ăn uống. Ẩm thực Pháp nổi tiếng bởi rượu vang, pho mát và các món ăn như ốc sên hay gan ngỗng béo. Mỗi vùng đều có những nét độc đáo rất riêng. Theo kinh nghiệm du lịch Pháp thì trước khi ăn, bao giờ người Pháp cũng phải rửa tay như một thông lệ bắt buộc. Người Pháp trong lúc ăn rất kỵ nhai có tiếng kêu và đặc biệt điều cấm kỵ là sau khi ăn xong xỉa răng và ợ trước mặt người khác. Có thể nói phong cách ăn uống của người Pháp là cả một nghệ thuật đặc sắc, có một không hai trên thế giới...Xin gợi ý đến du khách những món ăn không thể bỏ qua khi đến du lịch Pháp nhé!

 • Khám phá hòn đào New Caledonia

  New Caledonia một hòn đảo xinh đẹp có tên thông dụng là Kanaky và Le caillou là lãnh thổ phụ thuộc của Pháp tại châu Đại Dương. Đối với người Việt Nouvelle-Calédonie còn được gọi với tên Tân Đảo.

 • Aix en Provence - Sự hòa trộn hoàn hảo

  Aix en Provence yên bình nằm ở phía Nam nước Pháp, bên bờ Địa Trung Hải. Provence là sự hòa trộn văn hóa hoàn hảo giữa người Hy Lạp cổ đại, người La Mã, người Gauls, người Catalans và Savoyards. Sự duyên dáng toát ra từ những đại lộ rợp bóng cây xanh, những căn biệt thự xây dựng từ thế kỷ 17-18 bao quanh các khu quảng trường

 • Bordeaux - Thủ phủ ngành công nghiệp rượu vang thế giới

  Bordeaux là một thành phố cảng miền Tây Nam nước Pháp nằm bên bờ sông Garonne. Nơi đây được biết đến như thủ đô của ngành công nghiệp rượu vang của thế giới, và đã cho đã đời thương hiệu Bordeaux nổi tiếng thế kỷ thứ 18.

 • LÊ HIỀN: 0966 518 111

  My status
 • DUNG HẠNH: 0903 4444 99

  My status